Sexy Mama Thailand findet die Mutterikone EP 11 (7. Mai 65) Ganze FolgeSexy Mama Thailand findet die Mutterikone EP 11 7. Mai 65 Ganze Folge hochladen

Fol­gen Sie gemein­sam #Sexy­Ma­maTH, um das #Mut­ter-Icon zu fin­den! Drü­cken Sie auf Chan­nel 3HD 33 📺 oder über True ID, um es anzusehen.

Video, teilen, Kamerahandy, Videohandy, kostenlos, hochladen

Enter­tain­ment: %Video­Cap­ti­ons%

46 thought on “Sexy Mama Thailand findet die Mutterikone EP 11 (7. Mai 65) Ganze Folge”

 1. ในที่สุดก็ลงงง ครั้งนี้ลงช้ามากกกก อยากดูไม่ไหว

 2. เคยดูนักแสดงเวทีแสดงสดบนเวทีมีพลังจริง คนละอย่างกับดูในทีวีเลย ออมเค้าเป็นนักแสดงละครเวทีมาด้านนี้โดยตรง ดูสดสดคงมีพลังมากๆ แต่ทุกคนเลยเก่งมากๆ ดูแล้วรู้สึกอยากลุกมาพัฒนาตัวเองเลย มาม่ายูจากตอนแรกเฉยๆ ตอนนี้รู้สึกว่าเป็นคนน่าประทับใจมากทุกทุกคน ผู้หญิงไทยมีพลังมากๆไม่ว่าจะบทบาททางครอบครัวหรือการงานไม่มีอะไรหยุดผู้หญิงไทยได้ ผู้ชายไทยก็ดีที่ส่วนมากให้เกียรติกันและกันและเปิดใจไม่ตีกรอบผู้หญิง ทำให้สังคมเราน่าอยู่เปิดกว้างให้ทุกคน

 3. มาม่าแจ๊ส EPนี้ โคตรสวย มีเสน่ห์ ดูแพงมาก และเสียงเอกลักษณ์มากน่าจะไป The voice ต่อเลย 

  EP นี้ Sas­sy Fight คืออะไรอะ ไม่สนุกเลย แทบวัดความสามารถอะไรไม่ได้เลย เหลืออีก 2 EP ถ้าวัดศักยภาพตาม Quest คนที่ชนะ Top มากสุด

  มาม่าแจ๊ส- 4 ครั้ง
  มาม่าออม- 3 ครั้ง
  มาม่านก – 2 ครั้ง
  มาม่ามิเน – 1 ครั้ง
  มาม่าเกี๊ยว – 1 ครั้ง

  อาทิตย์หน้าต้องออก 2 คน น่าจะเป็นเกี๊ยวกับอีกคน แต่ไม่รู้ว่าใคร เพราะวีคที่ผ่านมา มี 4 คน ที่ได้ไปออกรายการช่อง3 คือ แจ๊ส ออม นก มิเนย์

  ส่วนคนที่จะได้ Sexy mama ถ้าเอาตามคอนเซปต์รายการ ต้องเป็น icon ให้กับผู้หญิง ตอนนี้ที่เหลือเห็นมีคนเดียวที่เป็น icon ได้ คือ มาม่าแจ๊ส เพราะดูมีสตอรี่ชัดเจนสุดว่าต้องการพรีเซนต์ความสวยจากภายใน ไม่ใช่ภายนอกตามกระแสนิยม หลังจบรายการ มาม่าแจ๊สสามารถเอาไปต่อยอดได้ เพราะลุคส์สวยแพงมาก

  ส่วนนก ยังไม่เห็นความเป็นไอคอน รู้แค่หุ่นดี เต้นเก่ง ส่วนมิเน เห็นแต่ความตลก 

  ส่วนมาม่าออมเป็นสีสันให้รายการ ต้องวัดกันระหว่างมาม่าแจ๊ส กับมาม่าออม รายการจะเลือกใคร ถ้าต้องการสีสันแซ่บๆ ก็เลือกออม ถ้าเข้าคอนเซปต์รายการก็มาม่าแจ๊ส

  1. Sas­sy fight EP.นี้วัดอะไร? ถ้าsassyครั้งที่แล้ววัดการขายของแบบhard sale epนี้ก็วัดความสามารถในการtie in ขายของแบบแนบเนียน ให้ดูเหมือนไม่ได้ขาย 555 คือต้องคิดเสมือนว่า วินาทีแรกที่เข้าไปคุยกับมาม่าปูนก็คือเริ่มการถ่ายทำวีดิโอโฆษณาแล้ว แต่เป็นการโฆษณาแบบtie inเนียนๆไง แจ๊สตีโจทย์ผิด นึกว่าเขาวัดสมาธิ เล่นเกมโดยไม่หวั่นการก่อกวนจากเพื่อน แต่จะเห็นได้ว่าปูนไม่ได้ก่อกวนใครตอนเล่นเกมเลย มีแต่เชียร์ให้ฮึกเหิม แต่แจ๊สนิ่งจนปูนต้องบอกว่าคุยกับฉันมั่งก็ได้นะ คหสต.คิดว่าแจ๊สน่าจะยังไม่เข้าตาสปอนเซอร์สักเท่าไหร่ อาจจะไม่มง

  1. จริงที่สู้ดดเลยจ้า เอาจริงๆนี่รอมาดามแพนเค้กด้วย5555

 4. ถ้ามองในแง่ Busi­ness คนที่จะเป็น Sexy mama Thai­land หลังจบรายการ ต้องเอาไปต่อยอดในวงการได้ ละคนที่ครบสุดก็คือ มาม่าแจ๊ส แล้วเผอิญ Con­cept มาม่าแจ๊สก็ชัดเจนมาตั้งแต่ต้น ว่ามาสายธรรมชาติ ไม่ตามกระแสนิยม ซึ่งมันตอบโจทย์รายการพอดี และนางก็ชนะเยอะสุดตอนนี้

  ส่วนคนอื่นๆอย่างมาม่านก มาม่ามิเน อายุค่อนข้างเป็นอุปสรรค ละในรายการก็ไม่เด่นมาก มิเนถึงจะเข้าห้อง eli­mi­na­te นัอยสุดก็จริง แต่ก็ชนะน้อยสุดเช่นกัน
  มาม่านก เด่นแต่เรื่องเต้น ถ้าเป็นที่ไม่ใช่เรื่องเต้น ก็จม

  มาม่าออมก็น่าสนใจคนละขั้วกับแจ๊ส สามารถเอาไปเป็นพิธีกรได้ เพราะดูมีไหวพริบเก่ง พูดเก่ง

 5. คิดถึงมาดามแพนเค้กที่สุดเลยจ้า
  อยากให้กลับมา

 6. ยังขนลุกกันโชว์ของมาม่าออมอยู่เลย ดีนะที่มีโชว์มาม่าเกี๊ยวมาล้าง เหมือนมาปัดเป่าจริงๆ555555555555

 7. ทำไม มาดามแพนเค้ก ถึงไม่ได้ทำราบการแล้วหรือครับ ??

  1. เดาว่าติดงานอื่นแต่คงบอกทางรายการไว้แล้วน่ะครับ

 8. ยายแจ๊สไม่ยอมรับอะไรสักอย่าง เอาจริงนะนางไม่ยอมรับการตัดสินของกรรมการ

  1. เดี๋ยวนะดูคนละรายการเปล่า แจ๊สก็พูดชัดเหลือที่สุดท้าย ต้องเป็นชื่อตัวเอง

  2. แต่นางชนะเยอะสุด ก้อถือเป็นพัฒนาการที่ดีอย่างนึง

 9. มาม่าก๊อตทาเล้น ชอบอีพีนี้มาก ได้เห็นความสามารถจริงๆของแต่ละคน

 10. นี่คือความพินาศเมื่อรายการเริ่มมีกระแสมากขึ้น สิ่งที่ตามมาคือสปอนเซอร์เข้าใจว่าการทำรายการนั่นคือสิ่งสำคัญ แต่มันกลายเป็นทำให้การแข่งขันดูดรอปไปเลย ขาดความน่าสนใจในการไฟท์ โจทย์งงๆอิหยังวะ เกณฑ์การตัดสินก็งงๆตามไปอีก เห็นมาม่าออมเกือบร้องไห้หลังจากโชว์เสร็จคงจะยังอารมณ์ค้างจากโชว์อยู่ แล้วดูจากโชว์เป็นอารมณ์ดาร์กๆ เป็นกำลังใจให้มาม่าออมนะ เราคนนึงที่ชื่นชมในการเป็นตัวคุณ

 11. Epนี้ เควสแป้กมากเลยค่ะ อาจเป็นเพราะตัวสร้างสีสันออกไปหมดแล้ว คงแต่ความเครียด ยิ่งมาดามแพนเค้กไม่อยู่อีก รายการเลยดูดรอปไปอย่างเห็นได้ชัด #คหสต ไม่ดราม่านะคะ

 12. ขนลุกโชว์ของมาม่าออม อย่างกับเรื่องร่างทรง น่ากลัวมาก~ แต่ชื่นชอบค่ะสู้ๆนะคะมาม่าออมสู้ต่อไปนะคะ

 13. โชว์มาม่าออม โอ้ววววววววววววว ขนลุกกกกกกกกกกกกกก

 14. Feli­cidades, es un buen ejemplo.
  250 sen­ta­di­l­las son unos 4.FO/L‑J27g1 muchas y un buen ejercicio.
  5:25 Se deja ver que hay muy bue­nos resultados 😍👍 

  Salu­dos des­de la Cd.. de world 🌹😉💖
  los mor­ta­les abi­an apre­cia­do tan her­mo­sa mujer.

 15. คาดเดา top 3 ออม เกี๊ยว มิเน
  ออม‑กันตนาน่าจะชอบ ความสามารถทางการแสดง ทางบันเทิงเยอะมาก พรีเซนเตอร์ก็ไม่แย่
  เกี๊ยว- สปอนเซอร์น่าจะชอบ เก่งทั้งไลฟ์ขายของแบบhard sale ทั้งแบบtie in แนบเนียน
  มิเน- การแสดงก็ทำได้ดี การขายของก็ทำได้ดีกว่าอีก2คนที่เหลือ 

  ส่วนอีก2ท่าน

  แจ๊ส – 50–50 เควสหน้าก็ดูน่าจะเป็นทางของแจ๊ส เลยอาจจะรอด แต่ก็มีลางสังหรณ์มานานแล้วว่า แจ๊สจะไม่มง เพราะความเป็นสายธรรมชาติซึ่งดูจะตรงข้ามกับสปอนเซอร์ใหญ่ที่เป็นบริษัทเทคโนโลยี เลยอาจจะทำให้ไม่ถูกเลือก ถ้าเขาไม่อยากได้แจ๊สจริงๆ ก็อาจไม่ปล่อยให้เข้าtop 3เพราะเดี๋ยวจะหาเหตุผลเอาออกยาก หรืออาจะยอมให้เข้า แต่ก็คงไม่มง

  นก – ถึงแม้ว่าสถิติผลงานที่ผ่านมาจะชนะเยอะกว่าเกี๊ยว(แพ้เท่ากัน) แต่ดูจากsassy fight ในช่วงหลังๆที่วัดสกิลการขายของ การเป็นพรีเซนเตอร์โดยตรง ยังไม่โดดเด่นเท่าที่ควร และศักยภาพในการเป็นนักแสดงหรืองานบันเทิงฝั่งกันตนา ก็ไม่ได้โดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดไปกว่ามิเน เกี๊ยว ออม รวมๆแล้วคิดว่านกยังไม่ใช่

 16. ชอบรายการนี้ตรงที่ เป็นการแข่งขันที่ผู้เข้าแข่งขันมีแต่การชื่นชมกัน ไม่จิกกัดไม่ชิงดีชิงเด่น ชื่นชมให้กำลังใจกันเสมอ

 17. ขอติหน่อยนะครับ.…. ตรงรอบที่ให้ทุกคนออกมาแสดงโชว์คนละ 3 นาที.…. ในส่วนการแสดงทุกคนทำได้ดีหมด *แต่ไม่เข้าใจว่า ทำไมให้มาดามทั้งสามคน มาดูตอนซ้อม? เพราะถ้าดูโชว์ครั้งแรก มันจะให้ความรู้สึกจริง! รู้สึกว้าว! กว่า เพื่อใช้การตัดสินชี้ขาดไปเลย โดยไม่เกิดการเปรียบเทียบกับรอบซ้อม (ส่วนตัวคิดว่า mamaทั้งหมดที่ผ่านเข้ามาถึงEp11นี้แล้ว ต้องมีศักยภาพมากขึ้นกว่ารอบออดิชั่น ดังนั้นมาดามไม่ควรต้องไกด์ไลน์อะไรแล้ว รอตัดสินตอนเห็นโชว์ก็พอ)

Leave a Reply

Deine E-Mail-Adresse wird nicht veröffentlicht.

KÖNNTE DICH AUCH INTERESSIEREN

Traum so sexy suess beim Golfspielen Shorts viral hochladen

Traum so sexy süß beim Golfspielen ⛳ #Shorts #viralTraum so sexy süß beim Golfspielen ⛳ #Shorts #viral#you­tubes­horts #yts­horts #shorts­vi­deo #tren­ding #virals­horts tes­la model war­ham­mer model y tes­la model y 2022 tes­la model y basing model y per­for­mance model y 2022 4680 pain­ting aos games work­shop tes­la model 3 diora­ma war­ham­mer 40k 40k play tv space mari­ne 2022 model­le eon­s­of­batt­le eons of Schlacht War­ham­mer 4000 Video­spiel TV-Show Spaß Malen Ler­nen Tuto­ri­al High­lights Mode­de­sign